กองคลังและพัสดุ ลงพื้นที่หน่วยงานภายใน ม.นครพนม เข้าตรวจสอบและปรับปรุงข้อมูลครุภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยนครพนม

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-05-02 16:50:30 152

ระหว่างวันที่ 18 เมษายน ถึงวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.กรไชย พรลภัสรชกร รองอธิการบดีฝ่ายการคลัง วิจัยและบริการวิชาการ ประธานกรรมการตรวจสอบและปรับปรุงข้อมูลครุภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณะกรรมการฯ ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบและปรับปรุงข้อมูลครุภัณฑ์ของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยนครพนม ระหว่างปีงบประมาณ 2551 - 2566 ประเภทเงินรายได้ เงินสะสมคงคลัง และเงินงบประมาณแผ่นดิน เพื่อให้ข้อมูลเป็นปัจจุบันและตรงกันทุกฝ่าย รวมถึงจัดทำบัญชีได้ถูกต้องครบถ้วน

ภาพ: กองคลังและพัสดุ สำนักงานอธิการบดี

ข่าว: วรรณวชิรา จันทะเมธี