ม.นครพนม ประชุมการปรับปรุงระเบียบว่าด้วยการแต่งชุดครุย ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง

นายไชยา สอนไชยา 2024-04-29 14:46:58 120

วันที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 13.00 น.  ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ อินทรายุทธ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายอาชีวศึกษา เป็นประธานประชุมการปรับปรุงระเบียบว่าด้วยการแต่งชุดครุย ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พร้อมด้วยคณะกรรมการ เข้าร่วมประชุม พิจารณาให้ความเห็นชอบ (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยนครพนม ว่าด้วยเครื่องแบบ เครื่องหมายหรือการแต่งกายนักศึกษาระดับต่ำกว่าปริญญาตรี เพื่อให้นักศึกษาได้ใส่ในระดับวิชาชีพ พร้อมทั้งเป็นการทำให้เกิดความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้สำเร็จการศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา