ม.นครพนม ประชุมพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรระดับอาชีวศึกษา (หมวดวิชาแกนกลาง) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2568

นายไชยา สอนไชยา 2024-04-29 10:35:39 122

วันที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น.  มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรระดับอาชีวศึกษา (หมวดวิชาแกนกลาง) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2568 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ อินทรายุทธ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายอาชีวศึกษา เป็นประธานพร้อมด้วยคณะกรรมการ เข้าร่วมประชุม   เพื่อพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติ สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์และหุ่นยนต์ และสาขาวิชาคอมพิวเตอร์และการตลาดดิจิทัล ( หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2568 )ภายใต้โครงการพัฒนาและปรับปรุงให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรการศึกษาทุกระดับ เพื่อให้สอดคล้องตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย และเป็นไปตามกรอบคุณวุฒิอาชีวศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2567  ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา