Miss Universe 2023 เยี่ยมชมนิทรรศการงานวิจัยเพื่อชุมชน ม.นครพนม

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2024-04-27 20:21:08 203

วันที่ 27 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยนครพนม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุณณฑรีย์ เจียวิริยบุญญา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญา ธงพานิช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและการศึกษาสมัยใหม่ พร้อมทั้งผู้บริหารคณะ/วิทยาลัย และบุคลากร มหาวิทยาลัยนครพนม ให้การต้อนรับ Miss Sheynnis Palacios มิสยูนิเวิร์ส 2023 ในโอกาสเดินทางมายังจังหวัดนครพนม เพื่อทำภารกิจโปรโมทการท่องเที่ยวจังหวัด โดยมหาวิทยาลัยได้นำเสนอผลงานวิจัย และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ร่วมพัฒนากับชุมชนของ สถาบันวิจัยและพัฒนา (RDI) มหาวิทยาลัยนครพนม นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ (OTOP) และสินค้าเกษตรจากชุมชน จังหวัดนครพนม มาจัดแสดงในงานอีกด้วย ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ซึ่งการเดินทางมาเยือนนครพนมในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายในการพัฒนาจังหวัดนครพนม เพื่อยกระดับจังหวัดจากเมืองรองสู่เมืองหลัก

ภาพ : ปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา / ศิขริน โพธิ์แก้ว

ข่าว : ปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา

อัลบั้มภาพ : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=NPUThailand&set=a.483948960868578