วพบ.นครพนม สอบสัมภาษณ์นักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประเภทโควตา Quota (TCAS รอบที่ 2) ประจำปีการศึกษา 2567

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2024-04-24 14:41:33 65

วันที่ 24 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศิริ ดำรงภคภากร รักษาราชการแทนคณบดี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้  ดร.สุปราณี สิทธิกานต์ รองคณบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เป็นประธานในการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประเภทโควตา Quota (TCAS รอบที่ 2) เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีการชี้แจงขั้นตอนการสอบสัมภาษณ์ เกณฑ์ที่ใช้ในการสอบสัมภาษณ์ ซึ่งมีคณาจารย์ประจำหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตเข้าร่วมในการดำเนินการสอบคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 32 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

#BCNN #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม