สภา ม.นครพนม แต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีภูมินทร์ ฮงมา ดำรงตำแหน่ง คณบดีคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2024-04-23 12:22:44 253

สภามหาวิทยาลัยนครพนม ได้มีคำสั่งแต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีภูมินทร์ ฮงมา ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2567 เป็นต้นไป ตามที่ มติสภามหาวิทยาลัยนคพนมเห็นชอบ ในการประชุมครั้งที่ 5/2567 เมื่อวันที่ 21 เมษายน พ.ศ.2567