สภา ม.นครพนม แต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวคนธ์ เหมวงษ์ ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2024-04-23 12:19:31 176

สภามหาวิทยาลัยนครพนม ได้มีคำสั่งแต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวคนธ์ เหมวงษ์ พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สังกัดคณะเกษตรและเทคโนโลยี ให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2567 เป็นต้นไป ตามที่ มติสภามหาวิทยาลัยนคพนมเห็นชอบ ในการประชุมครั้งที่ 5/2567 เมื่อวันที่ 21 เมษายน พ.ศ.2567