ม.นครพนม ประชุมการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบ 6 เดือน

นายไชยา สอนไชยา 2024-04-22 11:35:02 129

วันที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานประชุม การดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบ 6 เดือน  ระหว่างคณะผู้บริหารรองอธิการบดี/ผู้ช่วยอธิการบดี/คณบดี/ผู้อำนวยการวิทยาลัย/ผู้อำนวยการกอง และบุคลากรเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องจากคณะ/วิทยาลัย/สำนักงาน ในสังกัดมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมประชุม ในการติดตามผลการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 รอบ 6 เดือน เพื่อทราบผลการดำเนินงาน และพิจารณาแนวทางการปรับปรุงพัฒนาเพื่อเสนอต่อคณะกรรมการบริหาร และสภามหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อพิจารณาให้ข้อเสนอแนะต่อไป  ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม  เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา