ม.นครพนม ประชุมหารือการจัดทำ solar cell รถไฟฟ้าและศูนย์ one stop service

นายไชยา สอนไชยา 2024-04-21 08:46:39 123

วันที่ 19 เมษายน 2567   ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยรองอธิการบดี/ผู้ช่วยอธิการบดี ประชุมหารือการจัดทำ solar cell รถไฟฟ้าและศูนย์ one stop service ในมหาวิทยาลัยนครพนม โดยมี ดร.อนิวัธติ์ ศิริเดชวราวงศ์ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทวีด้า และกัปตันเพิ่มศักดิ์ ทองไพบูลย์ เข้าร่วมประชุมหารือเพื่อความร่วมมือทางด้านวิชาการ และมุ่งเน้นทำโครงการมหาวิทยาลัยสีเขียว เช่นการส่งเสริมให้นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยใช้ยานยนต์ไฟฟ้า และจักรยานยนต์ไฟฟ้า และการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านพลังงานสะอาดแก่นักศึกษาและมหาวิทยาลัยในอนาคต พร้อมทั้งยังได้ลงสำรวจพื้นที่ในมหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา