ประกันคุณภาพการศึกษา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานประกันฯ วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-04-19 14:13:01 255

วันที่ 19 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. แผนกงานประกันคุณภาพการศึกษา กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาของวิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ เพื่อกำกับ ติดตาม ผลการประกันคุณภาพการศึกษาให้สอดคล้องกับเกณฑ์มาตรฐานแต่ละระดับ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธาน

ทั้งนี้ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ อินทรายุทธ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาชีวศึกษา และบุคลากรที่ดูแลด้านงานประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย ร่วมให้คำแนะนำ โดยมี คณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ จากวิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ เข้าร่วมประชุมและรับฟัง ณ สำนักวิชาการการบิน วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุขนคร)

ภาพ : พัฒนะ พิมพ์แน่น/แผนกงานประกันคุณภาพการศึกษา กองนโยบายและแผน

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=NPUThailand&set=a.478550744741733