ม.นครพนม ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมประติมากรรมทรายแม่น้ำโขงเชื่อมโยงกลุ่มสนุก

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-04-13 09:06:34 274

วันที่ 12 เม.ย. 2567 เวลา 18.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ อินทรายุทธ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาชีวศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมประติมากรรมทรายแม่น้ำโขงเชื่อมโยงกลุ่มสนุก โดยมีนายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณถนนสวรรค์ชายโขง-หาดทรายทองศรีโคตรบูรณ์

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอชิญชวนร่วมถ่ายรูป เช็คอินกับประติมากรรมทรายแม่น้ำโขง 3 จังหวัดสนุก สกลนคร นครพนม มุกดาหาร โดยจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 12 - 30 เมษายน 2567นี้ ณ หาดทรายทองศรีโคตรบูร

ภาพ: เครือข่ายประชาสัมพันธ์จังหวัดนครพนม

ข่าว: วรรณวชิรา จันทะเมธี