นายฉัตรชัย โกพลรัตน์ 2024-04-11 10:06:13 359

วันที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยนครพนมจัดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี 2567 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวอวยพรปีใหม่ไทย 2567 แด่ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และผู้แทนนักศึกษา พร้อมได้ทำพิธีสรงน้ำพระพระพุทธพิทยมงคล พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยนครพนมเพื่อความเป็นสิริมงคล และร่วมกันรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ตามประเพณีของไทย ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี(หลังใหม่) เขตพื้นที่มรุกขนคร มหาวิทยาลัยนครพนม ทั้งนี้ ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ได้อวยพรปีใหม่แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมว่า “เนื่องในโอกาสอันดีนี้ ขอให้ทุกท่านความสุขสนุกสนาน กับเทศกาลปีใหม่ของไทยในปี 2567 นี้ ขอให้อานุภาพดลบันดาลท่านทั้งหลายมีความสุขความเจริญ มีความก้าวหน้า มีความสมปรารถนาในทุกสิ่งทุกประการ” โดยบรรยากาศการจัดกิจกรรมเต็มไปด้วยความอบอุ่นชื่นมื่นตามประเพณีไทย

ชมอัลบั้มรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=NPUThailand&set=a.473309528599188 ภาพ/ข่าว: งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม