ผลการประกวดเว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยนครพนมที่โดดเด่น ประจำปี 2566

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-04-10 12:49:21 148

แผนกสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับแผนกเทคโนโลยีดิจิทัล กองบริหารงานทั่วไป สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประกวดเว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยนครพนมที่โดดเด่น ประจำปี 2566 เพื่อพัฒนาเว็บไซต์หน่วยงานซึ่งเป็นสื่อประชาสัมพันธ์หลักของหน่วยงานให้มีความทันสมัย มีข้อมูลที่ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สามารถให้บริการข้อมูลที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเป็นการกระตุ้นผู้ปฏิบัติงานด้านการประชาสัมพันธ์และด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้เกิดการพัฒนาทักษะการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นการให้ขวัญและกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงาน นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการตัดสินการประกวดฯ เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการตัดสินการประกวดเว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยนครพนมที่โดดเด่น ประจำปี 2566 ดังนี้

- รางวัลชนะเลิศ

ได้แก่ สถาบันวิจัยและพัฒนา

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

ได้แก่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

ได้แก่ สำนักวิทยบริการ

ขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่เข้าร่วมโครงการฯ และขอแสดงความยินดีกับหน่วยงานที่ได้รับรางวัลทุกอันดับ

Link: https://www.npu.ac.th/view_news_pr.php?news_id=1712723970

#ประกวดเว็บไซต์ #มหาวิทยาลัยนครพนม #website #npu