ม.นครพนมเข้าร่วมในพิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัตืเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2567

นายไชยา สอนไชยา 2024-04-10 11:07:08 199

วันที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนมได้เข้าร่วมในพิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2567 โดยมี นายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานในพิธีเปิดในครั้งนี้ และมี ผศ.ดร.เกรียงไกร ผาสุตะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยนครพนมเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธี ณ หมวดทางหลวงนครพนม แขวงทางหลวงนครพนม ตำบลนาทราย อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา