ม.นครพนม ประชุมหารือการจัดทำอุโมงค์ ว.การบินฯและการจัดการระบบคอมพิวเตอร์

นายไชยา สอนไชยา 2024-04-09 16:27:04 269

วันที่ 9 เมษายน 2567 เวลา 15.30 น. ณ ห้องประขุมชั้น1 อาคารดิจิทัล DC มหาวิทยาลัยนครพนม ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยพลอากาศเอกวรฉัตร ธารีฉัตร คณบดีวิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติและผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญา ธงพานิช ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายสารสนเทศและการศึกษาสมัยใหม่ ประชุมหารือกับ รตอ.ภาคภูมิ ชมพูเพชร นายก อบต.เหล่าดอกไม้  ในการนำเสนอ เรื่องการจัดทำอุโมงค์ ว.การบินฯและการจัดการระบบคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา