ม.นครพนม มอบภาพถ่ายพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แด่ผู้อำนวยการสำนักงาน สกสค. จ.นครพนม

นายไชยา สอนไชยา 2024-04-09 15:45:05 223

วันที่ 9 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าพบมอบภาพถ่ายพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ให้กับ นายปริญญา ธรเสนา  ผู้อำนวยการสำนักงาน สกสค. จ.นครพนม พร้อมทั้งได้หารือแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนมร่วมกัน ณ สำนักงาน สกสค.จ.นครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา