ม.นครพนม ร่วมหารือการตกแต่งพื้นที่ส่วนราชการด้วยต้นไม้สีเหลือง

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-04-05 13:18:19 322

4 เมษายน 2567 เวลา 9:00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม และนายทนงศักดิ์ กุมภิโร ผู้ช่วยคณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี ผู้แทนมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมประชุมกับนายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อหารือการตกแต่งพื้นที่ส่วนราชการด้วยต้นไม้สีเหลือง เช่น ดาวเรือง ราชพฤกษ์ เป็นต้น และติดตามนโยบายการส่งเสริมการปลูกกล้วยตานีเพื่อสร้างอาชีพให้แก่ชุมชน นักเรียน นักศึกษา และการรักษาสภาพแวดล้อมภายในจังหวัดและการป้องกันภัยแล้ง ณ ศาลากลางจังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว: ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม