คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดเวทีแสดงวิสัยทัศน์สรรหาคณบดี

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-04-03 20:22:53 495

วันที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 13.00 น. คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดเวทีแสดงวิสัยทัศน์การสรรหาคณบดีคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามมติของคณะกรรมการสรรหาคณบดี โดยมีคณะกรรมการสรรหาคณบดี ร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ ซึ่งเวทีการแสดงวิสัยทัศน์ครั้งนี้มีผู้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและลักษณะต้องห้ามของผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีของคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 2 ราย ประกอบด้วย

1. อาจารย์ ดร.ดารณี เกตุชมพู

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต.ภูมินทร์ ฮงมา

ทั้งนี้ มีบุคลากรคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ ณ ห้องประชุมแก้วกาญจนา ชั้น 6 คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร) โดยคณะกรรมการสรรหาคณบดีจะพิจารณาคัดเลือกผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่ง ก่อนเข้าสู่วาระการประชุมสภามหาวิทยาลัยในลำดับต่อไป

ภาพ : พัฒนะ พิมพ์แน่น/คณธร เกตุแย้ม

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=NPUThailand&set=a.468695685727239