คณะเกษตรและเทคโนโลยี จัดเวทีแสดงวิสัยทัศน์สรรหาคณบดี

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-04-03 20:19:07 398

วันที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม จัดเวทีแสดงวิสัยทัศน์การสรรหาคณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี ตามมติของคณะกรรมการสรรหาคณบดี โดยมีคณะกรรมการสรรหาคณบดี ร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ ซึ่งเวทีการแสดงวิสัยทัศน์ครั้งนี้มีผู้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและลักษณะต้องห้ามของผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีของคณะเกษตรและเทคโนโลยี จำนวน 4 ราย ประกอบด้วย

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวคนธ์ เหมวงษ์

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ชาตรี ชำนาญดี

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิเทพชัยย์การณ์ ภาชนะวรรณ

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสรัจจ์ ประวีณวงศ์วุฒิ

ทั้งนี้ มีบุคลากรคณะเกษตรและเทคโนโลยี เข้าร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ ณ ห้องประชุม คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์) โดยคณะกรรมการสรรหาคณบดีจะพิจารณาคัดเลือกผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่ง ก่อนเข้าสู่วาระการประชุมสภามหาวิทยาลัยในลำดับต่อไป

ภาพ : ไชยา สอนไชยา

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=NPUThailand&set=a.468692489060892