ม.นครพนม ประชุมหารือการออกแบบการให้บริการ Wellness Care

นายไชยา สอนไชยา 2024-04-03 13:25:53 312

วันที่ 2 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. ณ ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุจังหวัดนครพนม ผศ.ดร. รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ประธานกรรมการโครงการบริหารจัดการศูนย์บริการสุขภาวะ (Wellness management center) พร้อมด้วยคณะกรรมการโครงการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง (Wellness care) อาจารย์ดวงใจ บุญคง อาจารย์นาฏนภา อารยะศิลปธร และอาจารย์สุขมาพร พึ่งผาสุก ได้ร่วมประชุมกับคุณแม่ประพัฒน์พร ชาลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนผู้สูงอายุนครพนม 19 ประธานคณะกรรมการศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุจังหวัดนครพนม หารือการออกแบบบริการ Wellness Care สำหรับผู้สูงอายุกลุ่ม Active aging พร้อมเยี่ยมชมศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุจังหวัดนครพนม เพื่อพัฒนาเมืองรองเป็นเมืองหลักของจังหวัดนครพนมให้เป็นมิตรกับผู้สูงอายุอายุ ภายใต้โครงการศูนย์บริการสุขภาวะ (Wellness Hub)

ดูภาพข่าวเพิ่มเติม :https://www.facebook.com/media/set/?set=a.468500545746753&type=3

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา