ม.นครพนม ประชุมหารือพัฒนาระบบคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

นายฉัตรชัย โกพลรัตน์ 2024-04-02 12:45:53 301

วันที่ 2 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถนอม ทาทอง รองอธิการบดี ฝ่ายแผนและงบประมาณ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยผู้อำนวยการกอง/หัวหน้าแผนกและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมพิจารณา(ร่าง)คำสั่ง มหาวิทยาลัยนครพนม เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการพัฒนาระบบคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Internal and Transparency Assessment: ITA)มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ซึ่งในที่ประชุมได้มอบหมายผู้รับผิดชอบแบบวัดเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (Open Data Integrty and Transparency Assessment:OIT) การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Internal and Transparency Assessment: ITA) มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 และวิเคราะห์ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปี พ.ศ.2566 เพื่อให้มหาวิทยาลัยฯ นำผลวิเคราะห์ไปใช้ในการปรับปรุงองค์กรให้มีประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน การให้บริการสามารถอำนวยความสะดวก และตอบสนอง ต่อประชาชนได้ดียิ่งขึ้น

ดูภาพข่าวเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set?vanity=NPUThailand&set=a.467845732478901

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา