ม.นครพนม MOU บริษัท วีแอนด์เอ็ม เดนทัล จำกัด จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมผลิตผู้ช่วยทันตแพทย์

นายไชยา สอนไชยา 2024-04-01 12:52:26 402

วันที่ 1 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับบริษัท วีแอนด์เอ็ม เดนทัล จำกัด จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม และ ทพญ.ธัญวรัตน์ โยธาจันทร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจ เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยนครพนมและผู้ประกอบการภาคเอกชน ซึ่งทั้งสองหน่วยงานจะร่วมกันผลิตผู้ช่วยทันตแพทย์ ที่สามารถปฏิบัติงานที่คลีนิคทันตแพทย์ได้ทั่วประเทศ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม และ บริษัท วีแอนด์เอ็ม เดนทัล จำกัด จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นสักขีพยานการลงนามในครั้งนี้ ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโครตบูรณ์

อัลบั้มภาพทั้งหมด >> https://www.facebook.com/media/set?vanity=NPUThailand&set=a.467210415875766

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา