สภาคณาจารย์และข้าราชการ ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการนัดแรก สานต่อเงินกองทุนสวัสดิการพนักงาน (0.2)

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-03-29 17:43:09 421

วันที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น. สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ครั้งที่ 1 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน มี ดร.พีระพงษ์ ธีระเผ่าพงษ์ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ และคณะกรรมการ ร่วมประชุม ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

โดยที่ประชุมได้มีการมอบนโยบายแนวทางการการดำเนินงานเพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย และการมอบขวัญกำลังใจแก่คณะกรรมการ จาก ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม จากนั้นได้มีการพูดคุยหารือถึงประเด็นต่าง ๆ โดย ดร.พีระพงษ์ ธีระเผ่าพงษ์ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ ได้ประชุมแนวทางหลักสานต่อการดำเนินงานให้สำเร็จคือเรื่องเงินกองทุนสวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัยนครพนม (0.2) ซึ่งเป็นความหวังของบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมพูดถึงเรื่องการส่งเสริมด้านสวัสดิการองค์กรในทุกมิติ เพื่อให้เกิดความมั่นคงและยั่งยืน อีกทั้งยังมีแนวทางการเสริมสร้างความรัก ความสามัคคี ให้กับประชาคมชาวมหาวิทยาลัยนครพนม และยังพูดในที่ประชุมถึงการสื่อสารภายในองค์กรและนอกองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพและสร้างสรรค์

ภาพ : งานสภาคณาจารย์และข้าราชการ

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set?vanity=NPUThailand&set=a.465395469390594