สำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดนครพนม ปิดตรวจรายงานการเงินของมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-28 16:13:18 290

วันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 15.30 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยรองอธิการบดี/ผู้ช่วยอธิการบดี/ผู้อำนวยการสำนักงานกองคลังและพัสดุ/ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน/หัวหน้าตรวจสอบภายใน ให้การต้อนรับสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดนครพนม โดยผู้อำนวยการสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัด มอบหมายให้ นางกรกนก  ศิลา นักวิชาการตรวจเงินแผ่นดินชำนาญการพิเศษ เและหัวหน้าผู้ปฏิบัติงาน รวมทั้งหมด 3 ท่าน ปิดตรวจรายงานการเงินของมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดนครพนม ได้ดำเนินการเข้าตรวจสอบรายงาน ในระหว่างวันที่ 14 มีนาคม 2567 ถึงวันที่ 22 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา   ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา