ประชุม ติดตามผลการดำเนินตามข้อเสนอแนะของคณะกรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัยนครพนม

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-26 15:05:44 378

วันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการและบุคลากรเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม เพื่อกำกับติดตามผลการดำเนินงานของคณะกรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัยนครพนม ในประเด็นด้านการเงิน พัสดุ แผน และนิติกร พร้อมข้อเสนอแนะที่สำคัญ เพื่อนำผลการดำเนินงานตามข้อเสนอแนะดังกล่าวรายงานต่อคณะกรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัยนครพนมทราบต่อไป ทั้งนี้เพื่อให้การปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยนครพนมเป็นไปตามระเบียบ แบบแผนของทางราชการ

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา