ม.นครพนม ประชุมเตรียมพร้อมทัพนักกีฬาร่วมแข่งขัน “กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40” ที่จังหวัดเชียงใหม่

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-03-25 18:20:19 478

วันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น. กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมบุคลากรเตรียมความพร้อมเข้าร่วมการแข่งขัน “กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40” โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานประชุม ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ที่ประชุมมีการพูดคุยหารือกับบุคลากรถึงความพร้อมในด้านต่าง ๆ เพื่อนำทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมการแข่งขัน “กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40” ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ยังได้หารือเรื่องงบประมาณและแนวทางการดำเนินงาน เพื่อให้มีความพร้อมของบุคลากรทัพนักกีฬา ในการที่จะไปคว้ารางวัลและชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย

ภาพ/ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น