ม.นครพนม ร่วมประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพระดับชาติ ครั้งที่ 2

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-03-24 10:13:25 2,391

ระหว่างวันที่ 21-22 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร ผาสุตะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้เข้าร่วม "การประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพระดับชาติ ครั้งที่ 2" หัวข้อ: "Building a Culture of Health Promotion: Fostering Mental Health Awareness and Support on Campus" ภายใต้เครือข่าย Thai University Network - Health Promotion Network (TUN-HPN) ณ ห้องราชมณเฑียร แกรนด์ บอลรูม โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยนครพนมได้เข้าร่วมเป็นมหาวิทยาลัยสมทบรายใหม่ในเครือข่าย Asian University Network - Health Promotion Network (AUN-HPN)  เพื่อนำไปสู่การขับเคลื่อนพัฒนาองค์กรสร้างเสริมสุขภาพในมหาวิทยาลัยนครพนมร่วมกับเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทย ตามมาตรฐาน AUN-HPN

ภาพ/ข่าว: งานกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยนครพนม