ม.นครพนม ประชุมหารือบริษัท Speexx Thailand การจัดทำแพลตฟอร์มการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ CEFR

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-22 11:22:09 379

วันที่ 22 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น.  ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยรองอธิการบดี ประชุมหารือกับบริษัท Speexx Thailand ในนำเสนอการจัดทำแพลตฟอร์มการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ CEFR เพื่อพัฒนาด้านการสอบวัดความรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในรูปแบบออนไลน์ ยึดตามกรอบ  CEFR มาใช้ในมหาวิทยาลัยให้ประสบผลสำเร็จโดยมุ่งเน้นที่นิสิตนักศึกษาเข้่าถึงสื่อการเรียนรู้และสร้างแรงจูงใจให้เกิดการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษได้ด้วยตัวเอง

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา