ประชุมปรับแผนใช้จ่ายเงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (ฉบับปรับปรุงกลางปี)

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-22 10:28:27 382

วันที่ 22 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้อำนวยการกองและบุคลากรเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณาปรับแผนใช้จ่ายเงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (ฉบับปรับปรุงกลางปี) โดยจำแนกตามงบรายจ่ายและแหล่งเงินรายได้  ณ ห้องพนมรวี ชั้น 5  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา