ม.นครพนม เปิดเวทีอธิการบดีพบผู้ปฏิบัติงานใหม่ เติมพลังบวก ปรับแนวคิดให้ทำงานอย่างมีความสุข

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2024-03-21 18:06:55 339

วันที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น. แผนกสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ กองบริหารงานทั่วไป สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมอธิการบดีพบผู้ปฏิบัติงานใหม่สายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการ เพื่อเป็นเวทีให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนมได้มีโอกาสทำความรู้จัก และพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน รวมไปถึงรับฟังปัญหา อุปสรรค และข้อเสนอแนะจากผู้ปฏิบัติงานใหม่ที่มีความแตกต่างและหลากหลาย นำไปสู่การกำหนดแนวปฏิบัติร่วมกันและพัฒนาระบบบริหารงานทั้งระบบของมหาวิทยาลัยนครพนมต่อไป

ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยทีมรองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี ได้ร่วมพูดคุยเติมพลังบวก ปรับแนวคิดเพื่อการทำงานอย่างมีความสุขแก่ผู้ปฏิบัติงานใหม่สายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการ ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร)

ภาพ/ข่าว: ปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา