ม.นครพนม ประชุมเตรียมนำเสนอรายละเอียดคำของบประมาณเพื่อสนับสนุนโครงการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี งบประมาณ พ.ศ. 2568

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-03-20 10:43:30 230

เวลา 15.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.กรไชย พรลภัสรชกร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญลยา มิขะมา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ประชุมเตรียมความพร้อมการนำเสนอรายละเอียดคำของบประมาณเพื่อสนับสนุนโครงการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี งบประมาณ พ.ศ. 2568 ณ ห้องประชุม ชั้น 1 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร) เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2567

การนำเสนอรายละเอียดคำของบประมาณนี้ เป็นการของบประมาณทุนวิจัยเพื่อสนับสนุนโครงการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ 2568 ในจุดมุ่งเน้นที่ 1 “การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี : Science and Technology Infrastructure (STI)” ของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ซึ่งมหาวิทยาลัยนครพนมจะต้องนำเสนอข้อมูลรายละเอียดคำของบประมาณต่ออนุกรรมการ ในวันที่ 20 มีนาคม 2567 เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมกลุ่มย่อยออนไลน์ (On Line Meeting Room) ชั้น 1 อาคารเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ดิจิทัล)

ภาพ/ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น