ผอ. ป.ป.ช. เข้าพบ เพื่อหารือเรื่องการผลักดันหลักสูตรต่อต้านทุจริตศึกษาร่วมกับคณะครุศาสตร์ มนพ

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-14 12:25:22 380

วันที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 10.30 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ศรีพุทธรินทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ ให้การต้อนรับนายธันยพัฒน์ ประมวลวิทย์ ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดนครพนม นายปริญญา ฤทธิ์ตา หัวหน้ากลุ่มงานป้องกันการทุจริต นายเจษฎาพล นนสุราช เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริต ปฏิบัติการ ในการเข้าพบ เพื่อหารือเรื่องการผลักดันหลักสูตรต่อต้านทุจริตศึกษาร่วมกับคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา