สำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดนครพนม เข้าเปิดตรวจรายงานการเงินของมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-14 12:17:51 441

วันที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม ให้การต้อนรับสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดนครพนม โดยผู้อำนวยการสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัด มอบหมายให้ นางกรกนก  ศิลา นักวิชาการตรวจเงินแผ่นดินชำนาญการพิเศษ เป็นผู้เปิดตรวจและหัวหน้าผู้ปฏิบัติงาน รวมทั้งหมด 3 ท่าน เข้าเปิดตรวจรายงานการเงินของมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566   ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา