ม.นครพนม จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 1/2567

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-14 12:03:42 478

วันที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในการเปิดประชุม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ อินทรายุทธ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายวิชาการอาชีวศึกษา และคณะกรรมการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยนครพนม  เข้าร่วมประชุมฯ เพื่อกำกับ ติดตาม และตรวจสอบการดำเนินงานตามนโยบายประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม และพัฒนาระบบและกลไกลการประกันคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่อง ให้มีความทันสมัยสอดคล้องกับเกณฑ์มาตรฐานแต่ละระดับ ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา