ม.นครพนม จัดประชุมเพื่อพิจารณากรอบวงเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (ฉบับปรับปรุงกลางปี) ของสำนักงานอธิการบดี

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-12 14:39:39 364

ม.นครพนม จัดประชุมเพื่อพิจารณากรอบวงเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (ฉบับปรับปรุงกลางปี)  ของสำนักงานอธิการบดี

วันที่ 12 มีนาคม2567 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมเพื่อพิจารณากรอบวงเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (ฉบับปรับปรุงกลางปี) ของสำนักงานอธิการบดี  โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองอธิการบดี/หัวหน้ากอง/หัวหน้าแผนก/หัวหน้างานและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโครตบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา