แผนกสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับแผนกเทคโนโลยีดิจิทัล จัดประกวดเว็บไซต์หน่วยงาน (ระยะที่ 2 : อบรมการสร้างเว็บไซต์และรับฟังข้อเสนอแนะเพิ่มเติม)

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-03-12 13:39:15 3,815

วันที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. แผนกสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับ แผนกเทคโนโลยีดิจิทัล กองบริหารงานทั่วไป สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม จัดโครงการผลิตสื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยนครพนม : กิจกรรมประกวดเว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยนครพนมที่โดดเด่น ประจำปี 2566 (ระยะที่ 2 : ฝึกอบรมการสร้างเว็บไซต์และรับฟังข้อเสนอแนะเพิ่มเติม) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุณณฑรีย์ เจียวิริยะบุญญา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ดิจิทัล)

ซึ่งกิจกรรมวันนี้ ผู้เข้าร่วมการแข่งขันแต่ละหน่วยงานได้นำเสนอเว็บไซต์ต่อคณะกรรมการ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญา ธงพานิช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและการศึกษาสมัยใหม่ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ อินทรายุทธ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการอาชีวศึกษา ร่วมให้ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์หน่วยงานในลำดับต่อไป

ภาพ/ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น