ม.นครพนม เข้าพบประธานหอการค้าจังหวัดนครพนมเตรียมร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) หลักสูตรระยะสั้นเพื่อการพัฒนาบุคลากรด้านงานบริการจังหวัดและ งานสหกิจศึกษา

นายศิขริน โพธิ์แก้ว 2024-03-04 12:24:02 172

วันที่ 29 ก.พ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมอาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์ ดร.ปรีดารี ศิริรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน และนายณัฐวุฒิ สุริวรรณ์ นักกิจการนักศึกษา รักษาการหัวหน้าสำนักงานคณบดี วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าพบ นายธนพัต ทีฑธนานนท์ ประธานหอการค้าจังหวัดนครพนม เพื่อเตรียมการร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อยกระดับคุณภาพบุคลากรในอุตสาหกรรมบริการจังหวัดนครพนม งานสหกิจศึกษา เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนาธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม ตลอดทั้งความร่วมมือในสายอาชีพตามแนวคิด lifelong learning ในจังหวัดนครพนม
ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU FB: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tsicnpu&set=a.865330495396018