ม.นครพนม เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมและประกอบพิธีฌาปนกิจศพ นางสาวณัฏฐ์นรี สุริยสิทธิ์

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-03-03 23:32:09 271

วันที่ 1 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพ นางสาวณัฏฐ์นรี สุริยสิทธิ์ (ครูน้อย) อาจารย์สังกัดวิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม เสียชีวิตเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 มีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม พลอากาศเอกวรฉัตร ธารีฉัตร คณบดีวิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ และบุคลากรวิทยาลัยฯ ร่วมสวดพระอภิธรรม ณ ศาลาวัดมหาธาตุ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครพนม

จากนั้น วันที่ 2 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม โดยการนำของศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประกอบพิธีทางศาสนาและฌาปนกิจศพ นางสาวณัฏฐ์นรี สุริยสิทธิ์ ณ เมรุ วัดมหาธาตุ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครพนม โดยมีบรรดาญาติและเพื่อนสนิทจำนวนมาก ร่วมประกอบพิธี และแสดงความเสียใจเป็นครั้งสุดท้ายต่อการจากไปในครั้งนี้

ภาพ : อุษา ประชากุล,สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น