ม.นครพนม จัดโครงการการทบทวนตัวบ่งชี้เกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาและการเขียนรายงานกรประเมินตนเอง (Self Assessment Report)

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-01 16:02:55 5,176

วันที่ 1 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม จัดโครงการการทบทวนตัวบ่งชี้เกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาและการเขียนรายงานกรประเมินตนเอง (Self Assessment Report) ระดับอาชีวศึกษา ปีการศึกษา 2566  โดยมี ผศ.ดร.สิทธิพงศ์ อินทรายุทธ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการอาชีวศึกษา เป็นวิทยากรในการบรรยาย และมีผู้เข้าร่วมโครงการจาก 6 คณะวิทยาลัย โดยมี ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ หัวหน้างานและเจ้าหน้าที่ประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อให้การดำเนินงานประกันคุณภาพเป็นไปอย่างมีคุณภาพประสิทธิภาพและในทิศทางเดียวกัน  ณ ห้องประชุมพนมนาคา ชั้น 5  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลันนครพนม เขตพื้นที่ศรีโครตบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา