การบรรยาย เรื่อง "การจัดการการเปลี่ยนแปลงและการจัดการความขัดแย้ง กรณีศึกษา สถาบันอุดมศึกษา"

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-01 15:44:57 351

การบรรยาย เรื่อง

วันที่ 1 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นวิทยากรในการบรรยายในหัวข้อ เรื่อง "การจัดการการเปลี่ยนแปลงและการจัดการความขัดแย้ง กรณีศึกษา สถาบันอุดมศึกษา" ให้กับนักศึกษาปริญญาเอก สาขารัฐประศาสนศาสตร์ รุ่นที่ 1 ของ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโครตบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา