วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม ให้การต้อนรับโรงเรียนคำเตยอุปถัมภ์ ในการเยี่ยมชมและศึกษาดูงานวิทยาลัย

นายศิขริน โพธิ์แก้ว 2024-02-29 16:58:13 180

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.00น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรศักดิ์ ยตะโคตร รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวต้อนรับ คณาจารย์และนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษโรงเรียนคำเตยอุปถัมภ์ จังหวัดนครพนม เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน ของวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการจำนวน 97 คน ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการครัวไทย-ตะวันตก ห้องปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม การจัดการเรียนการสอนด้านการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคาร และอีเว้นท์ ทั้งวิชาการ วิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว นอกจากนี้ได้รับฟังบรรยายแนะแนวการศึกษาต่อโดยอาจารย์ชลิดา ช่วยสุข อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ
อาจารย์บุญธรรม ข่าขันมะณี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย สาขาวิชาการโรงแรม ภัตตาคาร และอีเว้นท์ ให้สามารถเปิดโลกทัศน์ สร้างแรงบันดาลใจในการเลือกประกอบอาชีพต่อไปในอนาคต
ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU ลิงค์ภาพ : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tsicnpu&set=a.861707755758292