สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล ม.นครพนม เข้ารับรางวัล "ผลงานนักสื่อสารภาคีสัมพันธ์ : ประเภทวีดิโอสั้น" การนำเสนอประเด็นการบูลลี่ จากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-02-29 16:21:21 4,305

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.20 น. อาจารย์ณัฐพงศ์ เขียวศรี หัวหน้าสาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล พร้อมด้วยอาจารย์สุภัทรชรี บุญประชุม อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล นำนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล ทีม UNBULLYABLE คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม เข้ารับรางวัล "ผลงานนักสื่อสารภาคีสัมพันธ์ : ประเภทวีดิโอสั้น" จากการนำเสนอคลิปวีดิโอประเด็นการป้องกันและแก้ไขปัญหาการบูลลี่ (Bully) ในสังคมของเด็กนักเรียนโรงเรียนวังยางวิทยาคม ต.วังยาง อ.วังยาง จ.นครพนม จากโครงการการผลิตสื่อดิจิทัลถ่ายทอดเรื่องราวคนสร้างสุขภาวะและการทำงานสร้างเสริมสุขภาพ สำนักพัฒนาภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ (สภส.) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โดยมี นายแพทย์พงศ์เทพ วงศ์วัชรไพบูลย์ ผู้จัดการสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ เป็นผู้มอบรางวัล มีสถาบันการศึกษาเข้าร่วม 7 สถาบันทั่วทุกภูมิภาค กับผลงานคลิปวีดิโอ 11 เรื่องราว ซึ่งจัดพิธีมอบรางวัล ณ ห้องประชุม 201 อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ

ภาพ : สุภัทรชรี บุญประชุม

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น