ม.นครพนม ลงพื้นที่สำรวจความเป็นไปได้ในการก่อสร้างสนามกีฬา Sport Complex ร่วมกับ กรมพลศึกษา

นายไชยา สอนไชยา 2024-02-22 14:36:16 508

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567   ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ลงพื้ที่ร่วม ดร.ปรีชาพัฒน์ ปยุตเรืองกิตติ์ ผู้อำนวยการสำนักนันทนาการ กรมพลศึกษา ลงพื้นที่สำรวจความเป็นไปได้ในการก่อสร้างสนามกีฬา Sport Complex ณ วิทยาเขตศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา