ม.นครพนม ประชุมร่วมปรึกษาหารือกับธนาคารกรุงไทยในการให้บริการบัตรกรุงไทย IPAC-VDB กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม

นายไชยา สอนไชยา 2024-02-22 14:02:01 360

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.30 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ให้การต้อนรับ นางสาววรรณชนก ธีระโกวิท หัวหน้าส่วน Segmentation สำนักงานใหญ่ธนาคารกรุงไทยและเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย สาขานครพนม ในการการประชุมร่วม เพื่อปรึกษาหารือบันทึกข้อตกลงแก้ไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการบัตรกรุงไทย IPAC-VDB กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา