ม.นครพนม ร่วมกิจกรรมงาน Floor For Love "ร้อยรัก รวมใจ ห่วงใยผู้สูงอายุ" สมทบเงินช่วยเหลือเข้ากองทุนมูลนิธิผู้สูงอายุบ้านนครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-02-20 15:01:57 241

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมกิจกรรมงาน Floor For Love (ฟลอร์ ฟอร์ เลิฟ) "ร้อยรัก รวมใจ ห่วงใยผู้สูงอายุ" ซึ่งจัดโดยมูลนิธิผู้สูงอายุบ้านนครพนม เพื่อหารายได้เข้ากองทุนมูลนิธิฯ โดยมี พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว สมาชิกวุฒิสภา ประธานคณะกรรมาธิการการแรงงาน วุฒิสภา เป็นประธานเปิดงาน มีนางสาวแรมรุ้ง วรวัธ อธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ นายชวลิต วิชยสุทธ์ กรรมาธิการพิจารณางบประมาณประจำปี 2567 และนายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ร่วมเป็นเกียรติในงาน

ภายในงานมีการเปิดฟลอร์ร้องเพลง กิจกรรมรำวง และการเต้นลีลาศ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ และผู้มีจิตกุศลร่วมกิจกรรมสมทบทุน ณ หอประชุมรัตนโกเศศ โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครพนม ทั้งนี้ ผู้มีจิตกุศลสามารถร่วมสมทบเงินเข้ากองทุนได้ที่ เลขบัญชี 408-0-83235- ชื่อบัญชี “มูลนิธิผู้สูงอายุบ้านนครพนม” ธนาคารกรุงไทย สาขานครพนม

ภาพ : อาภาภัทร สุขวงษ์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น