บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เข้าประชุมแผนการปฏิบัติงานร่วมกับ รก.อธิการบดี

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-02-19 15:34:19 276

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมร่วมกับบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เพื่อหารือแนวทางการปฏิบัติงานด้านการพัฒนานักศึกษา โดยมี นายวันเฉลิม อุปราคม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมบุคลากร ร่วมประชุม ณ  อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร)

ภาพ : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น