ควันหลงวันวาเลนไทน์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ม.นครพนม จัดกิจกรรมส่งมอบของขวัญ “ปันความสุขให้แก่ผู้พิการทางสติปัญญา” เนื่องในวันแห่งความรัก

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-02-15 12:34:59 396

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์กาญจน ศาลปรีชา หัวหน้าสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ นำนักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากร สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ส่งมอบของขวัญ “ปันความสุขให้แก่ผู้พิการทางสติปัญญา” เนื่องในวันแห่งความรัก (วันวาเลนไทน์) ณ สมาคมเพื่อคนพิการทางสติปัญญาจังหวัดนครพนม ต.หนองญาติ อ.เมือง จ.นครพนม

โดยของขวัญที่ส่งมอบให้แก่ผู้พิการทางสติปัญญา เป็นสิ่งของ เครื่องใช้ และเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นกว่า 300 ชิ้น เพื่อเป็นการแบ่งปันความสุขต่อเพื่อนมนุษย์ และการแสดงออกถึงความรักความห่วงใย เนื่องในวันแห่งความรัก (วันวาเลนไทน์) ทั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์ของขวัญจากผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่า เครือข่ายอาจารย์ และผู้มีจิตกุศลร่วมสมทบ

ภาพ/ข้อมูล : ยุทธพงษ์ จักรคม

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น