ม.นครพนม ประชุมติดตามผลการบริหารความเสี่ยง วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-02-05 19:56:30 411

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น. ดร.ศตพล  ใจสบาย กรรมการสภามหาวิทยาลัยนครพนม ผู้ทรงคุณวุฒิ ในฐานะประธานกรรมการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ลงพื้นที่ติดตามผลการบริหารความเสี่ยงของวิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 (ตุลาคม 2565 - กันยายน 2566) เพื่อให้ข้อเสนอแนะการดำเนินงานให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ถูกต้อง และตรงประเด็นตามแนวทางการบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว: กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี