ม.นครพนม ประชุมคณะอนุกรรมการบริหารจัดการโครงการจัดตั้งคณะแพทย์ศาสตร์ และคณะด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ

นายไชยา สอนไชยา 2024-02-05 15:47:36 497

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยนครพนม  ประชุมคณะอนุกรรมการบริหารจัดการโครงการจัดตั้งคณะแพทย์ศาสตร์ และคณะด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานพร้อมด้วยคณะอนุกรรมการ เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณางบประมาณรายจ่ายเพื่อเสนอนายกรัฐมนตรี ณ ห้องพนมรวี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา