นายไชยา สอนไชยา 2024-02-02 11:08:38 619

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 น.  คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม ให้การต้อนรับ พลตรี สถาพร บุญชู ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 210  นายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม และหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดนครพนม ในการประชุมติดตามความความคืบหน้าการเตรียมรับเสด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามราชกุมารี เพื่อให้การเตรียมการรับเสด็จฯเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสมพระเกียรติ   ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา